Trà xanh táo hoa hồng - Athena

Mã sản phẩm: GT-007

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 175,000₫

Số lượng:
Nếu như trong dòng trà đen, Lili lựa chọn kết hợp hoa hồng với trà đen Darjeeling thì với trà xanh, hương hoa tuyệt mỹ này lại được phối trộn cùng táo và mứt dứa để tạo nên vị trà Athena.  Sự hoàn quyện của các nguyên liệu đã tạo nên các tầng hương vị cho Athena: Ban đầu là hương hoa hồng ngọt dịu dấy lên rồi tan nhẹ. Ngay sau đó, mùi vị chua thanh của táo xanh bắt đầu lan khắp khoang họng đang nở rộng. Cuối cùng, khi vị chua đã đằm xuống, ta tâm đắc nhận ra cái chan chát của trà xanh đã lâm râm nơi mặt lưỡi. 
Trà xanh, táo, mứt dứa (dứa, đường), Acid citric, cánh hoa hồng. Green tea, apple, pineapple bits (pineapple, sugar), acid citric, rose petal.
Bổ sung vitamin C, chống lão hóa, giảm căng thẳng. Cánh hoa hồng tốt cho tiêu hóa nhờ khả năng hàn gắn các lớp màng, khử khuẩn và bù đắp lượng men thiếu hụt trong dạ dày và ruột. Trà cánh hoa hồng chữa cảm lạnh, viêm họng, viêm phổi và các chứng loạn thần kinh chức năng, đồng thời cũng là một thứ đồ uống giàu vitamin.
Hàm lượng caffeine: Trung bình 
Khối lượng sản phẩm: 50 gram
Cách pha trà xanh hoa hồng xoài Athena: Cách pha trà nóng: 3 - 5 gram trà 240ml nước sôi Nhiệt độ 100 độ C 5 - 7 phút Thưởng thức trà khi nóng Cách pha trà lạnh: 3 - 5 gram trà 240ml nước sôi Nhiệt độ 100 độ C 5 - 7 phút Thưởng thức với đá viên
Sản phẩm tương tự: Trà xanh; Trà xanh hoa hồng xoài Eunomia; Trà xanh chocolate vỏ cam Medeina Từ khoá liên quan:  
Số lượng:

Sản phẩm liên quan