Trà Xoài Cam Dứa - Hemera

Mã sản phẩm: FT-004

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 175,000₫

Số lượng:
Hemera với hương thơm ngây ngất của xoài cùng vị thanh mát của dứa và cam sẽ mang đến cho bạn cảm giác đậm đà nhưng lại êm dịu ngọt ngào. Uống một ngụm rồi nhắm mắt lại, sẽ có lúc bạn tưởng như đang lạc vào khu vườn nhiệt đới ngập tràn quả thơm, trái chín. Không giống như các vị trà xanh, trà đen mix cùng trái cây sấy khô ít nhiều sẽ có vị chát đắng, trà trái cây sẽ do không chứa lá trà nên có vị thanh nhẹ, vô cùng dễ uống. Đặc biệt với Hemera, trà thiên về vị ngọt dịu. 
Dứa lát, miếng cam, dâu tây sấy lạnh, hoa cúc, hoa rum, mứt xoài (xoài, đường), mứt dứa (dứa, đường) Pineapple slice, orange slice, freeze-dried strawberry, calendula, safflower, mango bits (mango, sugar), pineapple bits (pineapple, sugar)
Xoài có tác dụng ổn định huyết áp và bảo vệ gan và tim mạch hiệu quả, tốt cho người thiếu máu. Hoa rum được coi là vị thuốc cho những rối loạn nội tiết tố của phụ nữ Cúc Vạn thọ góp phần làm mát gan phổi và giải nhiệt, thanh tâm, trị ho hiệu quả.
Hàm lượng caffeine: Không 
Khối lượng sản phẩm: 50 gram 
Cách pha trà trái cây xoài cam dứa - Hades: Cách pha trà nóng: 3 - 5 gram trà 240ml nước sôi Nhiệt độ 100 độ C 5 - 7 phút Thưởng thức trà khi nóng Cách pha trà lạnh: 3 - 5 gram trà 240ml nước sôi Nhiệt độ 100 độ C 5 - 7 phút Thưởng thức với đá viên  
Sản phẩm tương tự: Trà trái cây, Trà mix 5 vị berry Zeus; Trà xoài chanh leo Hermes Từ khoá liên quan:
Số lượng:

Sản phẩm liên quan