Trà hỗn hợp hoa raspberry - Elpis

Mã sản phẩm: HT-001

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 175,000₫

Số lượng:
Trà hỗn hợp hoa raspberry - Elpis có thành phần lá mâm xôi mix cùng hỗn hơp các loại hoa và một chút cherry thơm ngọt. Những cánh hoa mỏng tang, đầy màu sắc, khiến bạn như lạc vào vùng nông thôn nước Anh, trong ngôi làng cổ Bibury nên thơ, bên những tường nhà gạch bám rêu và hàng chục loài hoa đua nhau nở trước cửa vào hay trên ban công, gác mái. Khác với những dòng trà Anh nhập khẩu như trà đen (hồng trà), trà thảo mộc như Elpis hoàn toàn không chứa caffeine.
Táo sấy, quả anh đào, hỗn hợp hoa ôn đới, lá mâm xôi, hoa cúc. Apple, cherry, assorted blossom, raspberry leaves, calendula.
Lá mâm xôi cũng chứa mangan, một khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đóng một vai trò trong chuyển hóa năng lượng. Ngoài ra  chúng còn chứa hàm lượng chất cao, nhiều canxi, niacin, kali, và một số vitamin như A, B, C và E -Các chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
Hàm lượng caffeine: Không
Khối lượng sản phẩm: 50 gram
Cách pha trà thảo mộc trà hỗn hợp hoa Raspberry Elpis: Cách pha trà nóng: 3 - 5 gram trà 240ml nước sôi Nhiệt độ 100 độ C 5 - 7 phút Thưởng thức trà khi nóng Cách pha trà lạnh: 3 - 5 gram trà 240ml nước sôi Nhiệt độ 100 độ C 5 - 7 phút Thưởng thức với đá viên
Sản phẩm tương tự: Trà thảo mộc; Trà bưởi hồng sả Notus; Trà hoa cúc La Mã Themis Từ khoá liên quan:
Số lượng:

Sản phẩm liên quan