Tea stick - Notus

Mã sản phẩm: NOT-10TUB

Tình trạng: Hết hàng

Giá: 45,000₫

Số lượng:
Cà rốt, lá mâm xôi đen và lá bạch đàn, củ dền, hibiscus, sả, miếng quýt sấy, miếng cam đỏ sấy, táo. Apple, carrot, blackberry leaves, eucalyptus leaves, lemongrass, cirtrus peel, blood orange slice, beetroot, hibiscus.
Notus – Chinh phục bất cứ ai bằng hương thơm cay ngọt của trái bưởi Grapefruit Một hương vị trà thảo mộc sẽ chiều lòng bất cứ vị khách nào – đó chính xác là Notus. Hiếm có ai mở hũ trà Notus ra lại có thể thờ ơ trước hương thơm cay cay, ngọt ngọt của những cọng sả khô và vô vàn lát bưởi Grapefruit còn nguyên sắc vàng ươm. Trái bưởi Grapefruit này không trồng được ở Việt Nam. Đây là một giống bưởi lai giữa Pomelo (giống bưởi của Việt Nam) với Sweet Orange (cam ngọt có màu vàng). Cũng bởi thế, đối với khẩu vị người Việt Nam, Notus vừa thân quen như hương vị nhà mình, lại có chút thanh cao, bay bổng. Củ dền
Củ dền có vô vàn tác dụng quý, trong số đó phải kể đến: mát gan, bổ thận, chống lão hóa, tốt cho hệ tiêu hóa, ổn định huyết áp… Các thành phần trái cây giúp bổ sung vitamin C Lá bạch đàn có tính sát khuẩn cao, tốt cho các chứng viêm họng hay đường hô hấp.
Số lượng:

Sản phẩm liên quan