• Tea stick - Elpis
  • Tea stick - Elpis
  • Tea stick - Elpis
  • Tea stick - Elpis
  • Tea stick - Elpis
  • Tea stick - Elpis

Tea stick - Elpis

Mã sản phẩm: ELP-5TUB

Tình trạng: Hết hàng

Giá: 45,000₫

Số lượng:

Táo sấy, quả anh đào, hỗn hợp hoa ôn đới, lá mâm xôi, hoa cúc.

Apple, cherry, assorted blossom, raspberry leaves, calendula.

Trà thảo mộc Elpis – Thoang thoảng vị an yên

Trà Elpis có thành phần lá mâm xôi mix cùng hỗn hơp các loại hoa và một chút cherry thơm ngọt. Những cánh hoa mỏng tang, đầy màu sắc, khiến bạn như lạc vào vùng nông thôn nước Anh, trong ngôi làng cổ Bibury nên thơ, bên những tường nhà gạch bám rêu và hàng chục loài hoa đua nhau nở trước cửa vào hay trên ban công, gác mái.

Và bạn sẽ còn chênh chao hơn nữa khi tự pha cho mình một tách trà Elpis. Được xem là dòng trà mỏng vị nhất của Vườn trà Lili, Elpis cần đủ sự tĩnh lặng để thưởng thức. Một màu nước trong veo và vàng ánh như màu nắng, một hương thơm dịu dàng từ những những cánh hồng đỏ thẫm, và hương cherry vừa kiêu sa, vừa ngọt ngào nổi lên giữa thoang thoảng hương nền của những loài hoa bạn còn chưa kịp thuộc tên. Vị trà dịu khẽ, cho những ngày bất chợt muốn nghe những bản dương cầm không vội nhịp.

Elpis đích thực là hương vị trà dành cho những tâm hồn nhạy cảm, êm dịu đã đi qua đủ sóng gió để tìm về với tĩnh tại, an nhiên.

Lá mâm xôi cũng chứa mangan, một khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đóng một vai trò trong chuyển hóa năng lượng. Lá mâm xôi chứa hàm lượng chất cao, nhiều canxi, niacin, kali, và một số vitamin như A, B, C và E. Các chất dinh dưỡng này đặc biệt có lợi cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Sản phẩm liên quan