Hồng trà Nam Phi vụn dừa chocolate - Gaea

Mã sản phẩm: RT-004

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 195,000₫

Số lượng:
Gaea là sự pha trộn hoàn hảo giữa hồng trà Nam Phi (trà Rooibos) và những hạt chocolate-chips đậm đà hạng nhất. Cùi dừa non ngậy được bào bông tơi, lấm tấm dịu dàng, khi pha quyện lại nhịp nhàng với cốt trà và chocolate, tạo độ êm ái, đầy đặn vừa tới. Cùng với trà thảo mộc, trà trái cây, hồng trà Nam Phi là dòng sản phẩm không chứa lá trà (không có caffeine) và có nhiều tác dụng sức khoẻ khi sử dụng đều đặn một cách khoa học.  Hồng trà Nam Phi cũng là một trong những trà quà tặng được phái đẹp yêu thích nhất tại Lili Tea World. 
Trà rooibos, chocolate chip (đường, bột cacao, bơ cacao, soy lecithin), vụn dừa. (cảnh báo dị ứng: có thành phần từ đậu nành) Rooibos tea, chocolate chip (sugar, cocoa powder, cocoa butter, soy lechitin), coconut bits. (Allegy note: contain soy product).
Hồng trà Nam Phi giúp bảo vệ và đẩy mạnh hoạt động của hệ tiêu hoá; có tác động tích cực tới tim cũng giúp làm chắc khoẻ xương  Vụn dừa (cùi dừa) cung cấp nhiều dưỡng chất cung cấp năng lượng và tăng cường hoạt động não bộ
Hàm lượng caffeine: Không 
Khối lượng sản phẩm: 50 gram
Cách pha hồng trà Nam Phi vụn dừa chocolate: Cách pha trà nóng: 3 - 5 gram trà 240ml nước sôi Nhiệt độ 100 độ C 5 - 7 phút Thưởng thức trà khi nóng Cách pha trà lạnh: 3 - 5 gram trà 240ml nước sôi Nhiệt độ 100 độ C 5 - 7 phút Thưởng thức với đá viên
Sản phẩm tương tự: Hồng trà Nam Phi; Hồng trà Nam Phi chuối dừa Hebe; Hồng trà Nam Phi xoài chanh leo Maia Từ khoá liên quan: 
Số lượng:

Sản phẩm liên quan