Special Oriental Tea – BST trà quà tặng mang cảm hứng Á Đông

Ngày đăng: 21/05/2020

Được lấy cảm hứng từ những hương vị trà Việt thượng hạng như Bạch trà (trà trắng); trà Oolong (trà Ô Long); trà xanh Shan Tuyết; trà Đông Phương Mỹ Nhân, Special Orienal Tea là BST trà quà tặng cao cấp mới nhất đến từ Lili Tea World.

xem thêm

Món quà trà biếu/tặng cao cấp độc đáo ý nghĩa - Lili Tea World

Ngày đăng: 07/02/2020

Món quà trà biếu/tặng cao cấp độc đáo ý nghĩa - Sự ra đời của Lili Tea World đã đánh dấu một bước đi lớn trong sứ mệnh tạo ra một thế giới trà ngon thượng hạng và trà quà tặng cao cấp tại Việt Nam.

xem thêm

TRÀ LILI - MÓN QUÀ VALENTINE NGỌT NGÀO

Ngày đăng: 30/01/2020

Trà Lili - Món quà Vanletine ngọt ngào - Nếu như bạn đang tìm kiếm một sự bất ngờ ngọt ngào cho món quà Valentine của mình thì hãy cùng Lili Tea World khám phá những thức trà và thảo mộc độc đáo nhé.

xem thêm

Trà và socola – Điều ngọt ngào ẩn sau vị đắng

Ngày đăng: 17/01/2020

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại lựa chọn trà là thức uống hoàn hảo nhất đi cùng với socola và ngợi khen chúng là “Sự kết hợp của những hương vị tinh tế”. Sự tinh tế được nhắc đến ở đây có lẽ là cái cách mà người ta lựa chọn hương vị trà và socola phù hợp để đi cùng nhau. Thưởng trà vốn là một nghệ thuật mà kết hợp trà và socola lại càng đòi hỏi cái khéo léo của người chọn.

xem thêm

Trà thảo mộc - Món quà của yêu thương

Ngày đăng: 16/01/2020

Trà thảo mộc cùng với những công dụng tuyệt vời của mình ngày càng được yêu mếm bởi người yêu trà nói riêng, cũng như những người quan tâm đến sức khỏe nói chung. Lựa chọn trà thảo mộc là món quà cho những dịp đặc biệt như ngày sinh nhât, Lễ Tình Nhân, Quốc Tế Phụ Nữ,... sẽ là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm chân thành.

xem thêm

Lili Tea World và văn hóa trà chiều Anh Quốc

Ngày đăng: 13/01/2020

Người ta nhắc đến nền văn hóa phong phú của Anh Quốc với những thành phố cổ kính, những đội bóng đá trở đã trở thành những huyền thoại và trà chiều - một nét đẹp cổ điển và thu hút đến kì lạ. Và nguồn cảm hứng từ trà chiều Kiểu Anh chính là một phần tạo nên cái độc đáo và phóng khoáng của Lili Tea World.

xem thêm