4 Cách Pha Trà Đen Mát Lạnh Cho Mùa Hè

Ngày đăng: 22/05/2020

Hồng trà hay trà đen luôn là vị trà yêu thích của nhiều barista nhờ hương vị đậm đà và dễ dàng kết hợp với đa dạng nguyên liệu khác nhau để tạo nên những thức đồ uống tuyệt hảo. Và trong bài viết này, Lili sẽ chia sẻ cùng bạn top 4 cách pha trà đen ngon dành cho mùa hè.

xem thêm

3 Cách Pha Chế Trà Quế Ngon Dành Cho 4 Mùa Trong Năm

Ngày đăng: 20/05/2020

Nhiều người thường đánh đồng trà quế là thức đồ uống của mùa đông với vị cay nồng và tính ấm đặc trưng. Tuy nhiên, trong bài viết ngày hôm nay, Lili sẽ bật mí với bạn những cách pha trà quế ngon cực sáng tạo để thoả sức thưởng thức bất kỳ lúc nào.

xem thêm

3 Cách Pha Trà Bá Tước Ngon Của Người Anh

Ngày đăng: 13/05/2020

Cách pha trà bá tước ngon - Trà Bá Tước (trà Earl Grey) được coi như là “quốc trà” của Vương Quốc Anh gắn liền với văn hoá trà chiều kiểu Anh. Và từ thức trà mang hương cam Bergamot này người Anh đã sáng tạo những cách pha trà Bá Tước ngon, đơn giản mà cũng thật độc đáo

xem thêm

NHỮNG THỨC TRÀ NGON LÀM ẤM LÒNG NGÀY MƯA

Ngày đăng: 16/02/2020

Cùng Lili Tea World đi tìm thức trà hoàn hảo dành cho bạn để những ngày mưa bớt đi sự ảm đạm và thêm phầm ấm áp.

xem thêm

NHỮNG LOẠI TRÀ NGON PHÙ HỢP VỚI CHOCOLATE

Ngày đăng: 20/01/2020

Những loại trà ngon phù hợp với Chocolate - Sự hoà quyện hương vị của hai thức quà hảo hạng này có thể làm say mê bất kì vị giác nào, giống như khung cảnh trà chiều giữa lòng thành phố hoa lệ của Châu Âu vậy.

xem thêm

Công thức chocolate valentine vị trà chiếm trọn trái tim người ấy

Ngày đăng: 18/01/2020

Vị đậm đà chát nhẹ của trà kết hợp với sự thơm ngọt của chocolate sẽ là một món quà valentine thú vị, rất hợp khi dùng kèm với 1 ly trà ấm áp! Hãy đọc thêm phía dưới để tìm hiểu cách làm bạn nhé.

xem thêm