google-site-verification=qIqKXqlsg-elIYThq_s7ztsoO2iNCC5DPycqOFoxEBo

NHỮNG THỨC TRÀ NGON LÀM ẤM LÒNG NGÀY MƯA

Ngày đăng: 16/02/2020

Cùng Lili Tea World đi tìm thức trà hoàn hảo dành cho bạn để những ngày mưa bớt đi sự ảm đạm và thêm phầm ấm áp.

xem thêm

NHỮNG LOẠI TRÀ NGON PHÙ HỢP VỚI CHOCOLATE

Ngày đăng: 20/01/2020

Những loại trà ngon phù hợp với Chocolate - Sự hoà quyện hương vị của hai thức quà hảo hạng này có thể làm say mê bất kì vị giác nào, giống như khung cảnh trà chiều giữa lòng thành phố hoa lệ của Châu Âu vậy.

xem thêm

Công thức chocolate valentine vị trà chiếm trọn trái tim người ấy

Ngày đăng: 18/01/2020

Vị đậm đà chát nhẹ của trà kết hợp với sự thơm ngọt của chocolate sẽ là một món quà valentine thú vị, rất hợp khi dùng kèm với 1 ly trà ấm áp! Hãy đọc thêm phía dưới để tìm hiểu cách làm bạn nhé.

xem thêm

Những loại bánh làm tiệc trà chiều của bạn trở nên hoàn hảo

Ngày đăng: 09/01/2020

Trà chiều được xem như một phần đặc trưng của văn hóa trà tại xứ sở sương mù - Anh Quốc. Người Anh không chỉ khéo léo trong việc chọn ra những loại trà ngon mà còn biết cách để tiệc trà chiều trở nên trọn vẹn hơn với những loại bánh khác nhau.

xem thêm

Đâu là những loại bánh truyền thống phù hợp để thưởng trà?

Ngày đăng: 03/01/2020

Không phải ngẫu nhiên mà văn hóa thưởng trà lại được hình thành và phổ biến tại Việt Nam. Và một trong những lý do đó chính là nền ẩm thực phong phú, đa dạng, đặc biệt phải kể đến những loại bánh truyền thống đặc sắc - thứ quà hoàn hảo khi thưởng thức cùng trà.

xem thêm

Trà ngon, mứt ngọt - Hương vị truyền thống ngày Tết

Ngày đăng: 01/01/2020

Trà và mứt vẫn luôn được nhắc đến như cặp bài trùng nhất định phải có trong mỗi gia đình Việt Nam vào mỗi dịp Tết. Và Lili sẽ cùng bạn khám phá câu chuyện đằng sau những tách trà ngon và hương vị ngọt bùi của mứt tết truyền thống.

xem thêm