5 Công Dụng Của Hồng Trà Nam Phi (Trà Rooibos)

Ngày đăng: 28/05/2020

Hồng trà Nam Phi hay còn gọi là trà Rooibos là một loại trà thảo dược có màu đỏ. Được làm ra bằng cách lên men lá của cây Aspalathus linearis, một dạng cây bụi có nguồn gốc từ Nam Phi, trà Rooibos có vị ngọt và thơm mát nên được khá nhiều người ưa thích. Trà Rooibos có chứa một số thành phần rất có lợi cho sức khỏe.

xem thêm

TRÀ HIBISCUS MUA Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Ngày đăng: 28/05/2020

Trà Hibiscus, được làm từ phần đài hoa của cây Hibiscus, có màu đỏ sẫm. Được xếp như một loại thảo dược, trà Hibiscus có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe. Ngoài ra, trà Hibiscus mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Lili Tea World sẽ là nơi phân phối những loại trà Hibiscus đạt chất lượng tuyệt vời nhất.

xem thêm

Trà hoa Cúc sấy lạnh

Ngày đăng: 27/05/2020

Sản phẩm hoa Cúc khô sấy bằng nhiệt hẳn bạn không còn xa lạ, thế bạn đã nghe đến phương pháp trà hoa Cúc sấy lạnh chưa? Hiện nay, phương pháp sấy lạnh rất được nhiều tổ chức sản xuất áp dụng nhờ khắc phục được nhiều khuyết điểm của phương pháp sấy khô quen thuộc.

xem thêm

Trà hoa cúc - Liệu pháp an thần tự nhiên

Ngày đăng: 26/05/2020

Một tách trà hoa cúc để an thần, giảm lo âu quả là một lựa chọn tuyệt vời, vừa giúp bản thân tỉnh táo mà còn cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Nhất là đối với những người làm việc văn phòng, ít có thời gian vận động, gây ra sự bí bách, gò bó trong cơ thể càng khiến cho tình trạng căng thẳng leo thang. Trà hoa cúc sẽ giúp bạn sảng khoái đầu óc, điềm tĩnh hơn với công việc và đạt được sự hiệu quả tối đa.

xem thêm

Giảm cân bằng trà hoa cúc, bạn đã thử chưa ?

Ngày đăng: 23/05/2020

Hoa cúc không chỉ là loài hoa trang trí cho không gian sống mà còn được sử dụng như một loại thức uống. Với y học ngày càng tiên tiến hiện nay, trà hoa cúc đã được công nhận là một thức uống đầy tinh tế với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

xem thêm

Trà trái cây sấy lạnh cho mùa hè sảng khoái

Ngày đăng: 22/05/2020

Trà trái cây sấy lạnh đơn giản vẫn là làm khô trái cây tươi để pha đồ uống và bảo quản lâu hơn, nhưng trong điều kiện nhiệt độ thấp. Phương pháp này hiện đang phổ biến và được nhiều nhà sản xuất sử dụng nhằm tăng chất lượng sản phẩm.

xem thêm