Tìm Mua Trà Thảo Mộc Hà Nội Chất Lượng Nhất

Ngày đăng: 07/08/2020

Trà thảo mộc Hà Nội luôn là chủ đề hot được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Trà thảo mộc đem đến rất nhiều tác dụng và hương vị cũng vô cùng dễ uống nên nhận được cảm tình của rất nhiều người.

xem thêm

Trà Chanh Dây Ngon Nổi Bật Tại Lili Tea World

Ngày đăng: 06/08/2020

Trà chanh dây là thức uống thu hút rất nhiều khách hàng bởi hương vị dễ chịu và tác dụng không ngờ tới. Đối với trà chanh dây, kể cả bạn dùng nóng hay dùng lạnh đều sẽ đem lại những hương vị tuyệt vời.

xem thêm

Bộ 3 Trà Dâu Gói Thơm Nức Mũi Tại Lili Tea World

Ngày đăng: 05/08/2020

Trà dâu gói chính xác là sự lựa chọn phù hợp dành cho "team" cuồng dâu Tây. Với bộ ba trà dâu gói tại Lili, không chỉ đơn thuần là dâu nguyên vị, bên cạnh đó Lili còn mix thêm rất nhiều hoa quả thơm ngon, độc đáo khác chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách hàng với sự lựa chọn mới mẻ này.

xem thêm

Lili Tea World Gửi Đến Bạn Những Gợi Ý Quà Sinh Nhật Độc Đáo Nhất Dành Tặng Người Thân

Ngày đăng: 03/08/2020

Gợi ý quà sinh nhật đến người thân, gia đình luôn được rất nhiều người quan tâm bởi họ luôn phân vân không biết nên tặng gì cho ông bà, bố mẹ món quà vừa làm hài lòng và vừa có ý nghĩa. Một sản phẩm trà quà tặng đẹp mắt, thú vị và chất lượng tuyệt vời có thể sẽ là gợi ý quà sinh nhật rất thú vị dành cho người thân.

xem thêm

Bạch Trà Chồi Non Với 5 Tác Dụng Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe

Ngày đăng: 02/08/2020

Bạch trà chồi non là một trong những loại trà mà cứ mỗi độ xuân về, những cây chè bắt đầu đâm chồi, nảy lộc, cũng là lúc người dân hái những chồi non này về để chế biến trà. Đây là dòng trà rất nổi tiếng vì chất lượng và giá trị mà nó mang lại.

xem thêm

Genmaicha - Bí Mật Về Trà Xanh Gạo Rang Của Nhật Bản

Ngày đăng: 29/07/2020

Trà xanh gạo rang là loại trà với sự kết hợp khá thú vị từ hạt gạo lứt ​​được thêm vào trong khi lá trà xanh đang được sấy khô, vì vậy các hạt gạo lứt trở nên giòn và một số hạt nở bung ra. Người Nhật gọi trà xanh gạo rang là Genmaicha.

xem thêm