Cách Sấy Khô Hoa Cúc Làm Trà Tại Nhà Thật Đơn Giản

Ngày đăng: 05/07/2020

Từ xa xưa, hoa cúc đã được con người ưa chuộng bởi nó là một loại thoải mộc thân thiện mà rất tốt cho sức khỏe. Lili sẽ hướng dẫn cho bạn cách sấy khô hoa cúc làm trà, bổ dưỡng như một loại thuốc bổ tự nhiên, sử dụng trong thời gian dài mà không sợ hỏng, mốc.

xem thêm

Những Tác Dụng Của Hoa Cúc Sấy Khô

Ngày đăng: 05/07/2020

Trà hoa cúc khô là một loại đồ uống có nguồn gốc từ Trung Quốc, bởi tác dụng của hoa cúc sấy khô đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nguyên liệu cũng không khó kiếm nên nó rất được ưa chuộng ở rất nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt ở Châu Á.

xem thêm

Cách Làm Hoa Cúc Sấy Khô

Ngày đăng: 05/07/2020

Bạn yêu thích hương thơm nhẹ nhàng của trà hoa cúc? Và bạn muốn tự tay làm cho mình những ly trà dịu nhẹ như thế để thưởng thức mỗi ngày? Lili sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm hoa cúc sấy khô.

xem thêm

Thành Phần Của Trà Xanh Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Ngày đăng: 05/07/2020

Không phải tất cả các loại trà xanh đều giống nhau, các thành phần của trà xanh như hương vị, giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe khác nhau mà từ đó sẽ có nhiều loại trà xanh khác nhau. Ngoài ra, phương pháp pha chế , tiêu thụ và bảo quản trà có ảnh hưởng đáng kể đến thành phẩm trà xanh cuối cùng.

xem thêm

5 Tác Dụng Của Trà Hoa Hồng Giúp Cải Thiện Sức Khỏe

Ngày đăng: 04/07/2020

Hoa hồng có nguồn gốc rất lâu đời, từ khoảng 30 triệu năm trước. Ngoài công dụng trang trí làm đẹp, hoa hồng còn có thể được chế biến thành nhiều công thức khác nhau như trà hoa hồng, nước hoa hồng hay nguyên liệu trong món ăn. Trong đó, trà Hoa hồng là cách thức hấp thu dưỡng chất từ hoa hồng hiệu quả và dễ dàng áp dụng nhất.

xem thêm

Trà Hoa Anh Đào - Nhẹ Nhàng Như Cái Tên

Ngày đăng: 03/07/2020

Hoa anh đào là hoa của các loài thực vật thuộc phân chi anh đào, chi Mận mơ, họ Hoa hồng. Theo Đông y, hoa anh đào có vị ngọt, tính bình, không độc và có rất nhiều tác dụng từ hỗ trợ đến chăm sóc cơ thể.

xem thêm