Câu chuyện về Lili - Sống chậm hơn, ý vị hơn!

Khi bước đi quá gấp, bạn dễ bị bước hụt.

Chúng tôi cho rằng, một lối sống chậm rãi, điềm tĩnh hơn sẽ mang lại cho ta những trải nghiệm sâu sắc và ý vị hơn. Trong đó, uống trà là một thói quen hữu ích cho sức khỏe và phù hợp để đồng hành cùng ta trở về với nhịp sống ung dung, tự tại.

Với triết lý giản dị ấy, chúng tôi mở ra The Tealicious Land of Lili - một không gian sưu tầm và cung cấp những hương vị trà được pha trộn đầy sáng tạo, từ những nguồn nguyên liệu chất lượng cao trên khắp thế giới. 

Chúng tôi kỳ vọng được gặp gỡ và sẵn sàng phục vụ những người bạn yêu trà đang sống tại Việt Nam, bằng tất cả hiểu biết và đam mê của chúng tôi về trà. Thế giới này sẽ đẹp hơn và lòng chúng ta sẽ an nhiên hơn bên một tách trà ngon, hãy cùng chúng tôi tin tưởng vào điều đó!

Về bộ sưu tập trà tại The Tealicious Land of Lili

Hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia trà từ Anh Quốc, chưa ngày nào chúng tôi ngừng nghiên cứu và sáng tạo những hương vị trà mới mẻ cho những người trẻ Việt và bạn bè Quốc tế đang sinh sống tại Việt Nam. 

Hiện tại bộ sưu tập trà The Tealicious Land of Lili gồm hơn 50 hương vị được chọn lọc khắt khe, xếp vào 5 dòng chính: Trà Đen, Trà Xanh, Trà Trái Cây, Hồng Trà Nam Phi và Trà Thảo Mộc. Nghe tới những con số này, một số bạn sẽ cho là nhiều. Lý do là chúng tôi hy vọng đáp ứng đủ các dòng trà cơ bản nhất để các bạn Việt Nam cảm nhận được sự đa dạng và biến hóa của trà. 

Ngược lại, một số bạn sẽ cho con số này còn nhỏ bé, chúng tôi cũng không phủ nhận. Sở dĩ danh mục trà còn nhỏ vì chúng tôi luôn đề cao phần "phẩm" so với phần "lượng". Sáng tạo, linh hoạt nhưng không xuề xòa, dễ dãi. Chúng tôi tin rằng, có như thế, khách hàng mới chạm đến được những trải nghiệm về trà giá trị và xứng đáng nhất.

Về bộ sưu tập trà tại The Tealicious Land of Lili

Về những món trà cụ hiện đại, khác biệt

Tiện lợi, chất lượng và có tính thẩm mỹ cao là ba tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi lựa chọn những món dụng cụ uống trà.

Bạn có thể chọn một chiếc ly lọc trà thông minh bằng thủy tinh cho những tách trà bên bàn làm việc ở văn phòng. Ngược lại, khi thưởng thức trà cùng cuốn sách nhỏ buổi tối, bạn muốn ngắm nghía và tận hưởng một tách trà gốm được thiết kế thủ công tinh xảo và nghệ thuật?

Chúng tôi hiểu và sẵn sàng chiều lòng những tâm hồn phong phú ấy, để mỗi ngụm trà nhâm nhi trở thành một bước đi dạo chơi thưởng thức đầy thú vị, mà ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào, chúng ta cũng có quyền cho phép mình tận hưởng.

Về những món trà cụ hiện đại, khác biệt

Về những bộ quà tặng độc đáo và tinh tế

Một hộp trà chất lượng cao, được chú trọng tối đa về thiết kế sẽ là một món quà tinh tế bậc nhất vào mọi dịp trong năm. 

Dưới con mắt và bàn tay của những designer từ các tập đoàn sáng tạo quốc tế và những họa sĩ trẻ tài năng, chúng tôi thổi vào từng hộp trà những bức tranh về cuộc sống, những chiêm nghiệm và triết lý nhân sinh quan đa chiều, thú vị. Ở đó, bạn sẽ gửi tặng cho đối tác-người thân không chỉ là những hộp trà, mà còn là những cảm mến và sự trân trọng vô vàn từ trái tim của bạn dành cho họ. 

Và luôn như vậy, những gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đến được với trái tim!

 

Về những bộ quà tặng độc đáo và tinh tế

ĐỐI TÁC THÂN TÍN CỦA CHÚNG TÔI

6 Degree
Tuart Wedding
namas
lofita