• Trà xanh Eunomia
  • Trà xanh Eunomia
  • Trà xanh Eunomia

Trà xanh Eunomia

Mã sản phẩm: GT-005

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 195,000₫

Số lượng:

Trà xanh, trà trắng, trà Oolong, dứa, xoài, hoa cúc, cánh hoa hồng, hoa thanh cúc.

Greentea, white tea (silver needle tea, white peony tea), oolong tea, pineapple bits, mango bits, calendula, rose petal, cornflower.

Trà Xanh Eunomia – Dòng trà độc nhất được kết hợp từ Trà Xanh, Trà Trắng và Ô long.

Không phải ngẫu nhiên mà Eunomia trở thành hương vị trà xếp vào hạng “best- selling” của Vườn trà Lili. Đây là hương vị trà xanh chất lượng cao và phức tạp nhất trong thành phần nguyên liệu: sự hội tụ của trà xanh, trà Ô long và trà trắng đã tôn lên hết ngưỡng cái mượt mà, trong sáng của trà; như thể bạn đang được nhấm nháp những búp trà non sáng sớm còn ngọt đọng hơi sương.

Không dừng lại ở cốt trà, hương thơm từ những miếng xoài sấy dẻo vàng óng và những cánh nhỏ xinh của cúc vàng, hoa hồng và hoa thanh cúc xanh dịu dàng, đủ sức khiến bạn nhấp môi một lần mà cứ nấn ná mãi không dám uống. Và hết một tách trà, hồn bạn sẽ trở nên mát lành như một con suối nhỏ trên cao.

Xoài và dứa chứa nhiều vitamin A, B. Phòng ngừa bệnh ung thư vòm họng và ung thư phổi. Sản sinh hóc môn tạo sự hưng phấn, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho người bị ho cảm cúm, ngăn ngừa bệnh đột quỵ

 

KHỐI LƯỢNG: 50gram

Sản phẩm liên quan