• Hồng trà Nam Phi Gaea
  • Hồng trà Nam Phi Gaea
  • Hồng trà Nam Phi Gaea

Hồng trà Nam Phi Gaea

Mã sản phẩm: RT-004

Tình trạng: Hết hàng

Giá: 195,000₫

Số lượng:

Trà rooibos, chocolate chip (đường, bột cacao, bơ cacao, soy lecithin), vụn dừa. (cảnh báo dị ứng: có thành phần từ đậu nành)


Rooibos tea, chocolate chip (sugar, cocoa powder, cocoa butter, soy lechitin), coconut bits. (Allegy note: contain soy product).

Hồng trà Nam Phi Gaea – Mẹ đất chở che

Trầm lặng màu đất, Gaea như người mẹ suy tư nhưng rất đỗi ngọt ngào. Một pha trộn hoàn hảo giữa Hồng trà Nam Phi Rooibos và những hạt chocolate-chips đậm đà hạng nhất. Cùi dừa non ngậy được bào bông tơi, lấm tấm dịu dàng, khi pha quyện lại nhịp nhàng với cốt trà và chocolate, tạo độ êm ái, đầy đặn vừa tới. Cũng chính cái êm ái ấy, nếu thêm một chút sữa tươi, và đôi ba viên đường, bạn sẽ có một phát hiện mới mẻ về trà sữa, cho bữa sáng ấm áp, nhiều năng lượng và vô cùng thân thiện cho sức khỏe.

Chẳng cần nói thêm về những giấc ngủ say và vô vàn tác dụng thần kỳ Rooibos mang đến, đặc biệt dành cho những cô gái nhiều tâm tư trăn trở. Nhẹ nhàng và thanh mát như hơi thở êm ru của người mẹ gọi về từ giữa đất trời, bạn có quyền vùi vào lòng Gaea mỗi khi mang quá nhiều stress.

Chống oxy hóa, giúp điều hòa giấc ngủ sâu, tăng tuần hoàn máu, giảm huyết áp

 

KHỐI LƯỢNG: 50gram

Sản phẩm liên quan