Công dụng của trà xanh giúp gia tăng tuổi thọ khiến các nhà khoa học kinh ngạc

Ngày đăng: 26/02/2020

(CNN) Uống trà xanh (lục trà) ít nhất ba lần một tuần có thể làm giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch và dẫn tới một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh hơn. Một nghiên cứu mới đây đã rút ra kết luận về công dụng của trà xanh khi khảo sát về tình trạng sức khỏe của người Trung Quốc.

xem thêm

Điểm chút hương vị để trà xanh thượng hạng thêm sống động

Ngày đăng: 25/02/2020

Người Á Đông xưng tụng trà xanh (hay còn gọi là lục trà) là “chân trà” bởi quy trình lên men ngắn hạn và cách sao chế giữ được vị gần gũi với lá trà tươi. Tách trà xanh thượng hạng nhẹ nhàng, thoát tục với làn khói mỏng nhẹ đưa hương đất trời luồn qua cánh mũi là điểm nhấn trong căn phòng mộc mạc. Nhấp một ngụm trà xanh có thể khiến toàn bộ dây thần kinh dù nhỏ nhất của chúng ta cũng rung lên bừng tỉnh.

xem thêm

Mua Trà Ô Long Cao Cấp Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng

Ngày đăng: 24/02/2020

Trà Ô Long vốn là một loại trà ngon nhưng cũng đòi hỏi người thưởng thức phải tinh tế và khéo léo trong khâu chọn lựa để có được thức trà sạch và đảm bảo được hương vị. Bài viết ngày hôm nay của Lili Tea World sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi hóc búa bấy lâu “Mua trà Ô Long cao cấp ở đâu để đảm bảo chất lượng?”

xem thêm

Công dụng của trà xanh – liệu pháp mang lại cân bằng thân tâm

Ngày đăng: 24/02/2020

Trà xanh (hay còn gọi là lục trà) là thức uống đặc trưng cho thế giới Á Đông. Người Á Đông yêu thích trà xanh không phải chỉ bởi công dụng mang lại sự tỉnh táo mà còn bởi hương vị tao nhã, tạo nên bầu không khí thanh tịnh như trạng thái nhập định của một thiền sư. Cùng với sự phát triển của văn hóa thiền và mong muốn tìm đến sự tĩnh lặng của con người hiện đại, những công dụng của trà xanh kỳ diệu là nguyên nhân chủ chốt đưa loại trà này vươn ra khỏi thế giới phương Đông để đến với thế giới phương Tây, nơi trà đen thống trị.

xem thêm

Điểm Tên Những Vị Trà Thượng Hạng Trên Thế Giới

Ngày đăng: 23/02/2020

Thế giới đầy màu sắc và hương vị của trà luôn tồn tại những điều thú vị chờ đợi con người khám phá. Và trong bài viết ngày hôm nay, Lili Tea World sẽ đưa bạn tới những xứ sở trà trên thế giới để tìm hiểu những vị trà thượng hạng bậc nhất.

xem thêm

Những Điều Cần Lưu Ý Để Chọn Trà Ô Long Ngon

Ngày đăng: 23/02/2020

Bên cạnh trà xanh, hồng trà thì trà Ô Long (Oolong) là một trong những hương vị được yêu thích trên toàn thế giới nhưng trên thực tế, để lựa chọn trà Ô Long ngon thì lại không hề đơn giản. Vậy hãy để Lili giúp bạn đi tìm hương vị trà Ô Long cao cấp đích thực.

xem thêm